Hướng dẫn lựa chọn sàn nâng thủy lực chất lượng tốt hiện nay

Sàn nâng hàng thuỷ lực là một trong các thiết bị hỗ trợ quan trọng đối với nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Nhờ có sản phẩm nên việc vận chuyển, lưu trữ sản phẩm được dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn khá nhiều. Tuy nhiên muốn đảm bảo có hiệu quả tốt nhất thì bạn cần lựa chọn sản phẩm phù hợp. Cùng tìm hiểu cách lựa chọn sản phẩm sau đây để có quyết định đúng đắn nhất.

Tìm hiểu về sàn nâng thuỷ lực

Trong quá trình vận chuyển, lưu trữ hàng hoá, thiết bị, máy móc thì sàn nâng được xem là thiết bị quan trọng. Nhờ có thiết bị nâng hạ thuỷ lực mà giúp việc vận chuyển hàng hoá từ kho xưởng đến phương tiện được dễ dàng và nhanh chóng hơn khá nhiều. Để có thể lựa chọn được loại thiết bị nâng hạ thuỷ lực phù hợp nhất thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ cấu tạo sản phẩm qua những thông tin sau đây:

Cấu tạo cơ bản của sàn nâng hạ thuỷ lực

Sản phẩm hiện nay được sử dụng khá nhiều tại những nhà xưởng. Nắm vững được cấu tạo của sản phẩm sẽ giúp bạn vận hành sản phẩm được an toàn và dễ dàng hơn khá nhiều. Về cơ bản, sàn nâng hạ thuỷ lực có cấu tạo như sau:

  • Thiết bị bảo hộ chống va đập.
  • Thanh chắn đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Cảm su đàn hồi.
  • Ben thuỷ lực phụ trợ cho mép sàn.
  • Ben thuỷ lực phụ trợ cho sản phẩm.
  • Motor điện và bơm thuỷ lực.

Các bộ phận có sự gắn kết với nhau tạo thành một khối vững chắc nhất. Vì vậy nên suốt quá trình sử dụng sàn nâng hạ thuỷ lực hoàn toàn an toàn và giúp việc vận chuyển hàng hoá được nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Sàn nâng thủy lực chất lượng tại Hà nội

Nguyên lý hoạt động của sàn nâng thuỷ lực

Hiểu hết được nguyên lý hoạt động của sản phẩm sẽ giúp bạn sử dụng đúng cách hơn và hạn chế được các sự cố trong quá trình vận hành. Sàn nâng hạ thuỷ lực hiện nay hoạt động theo nguyên lý cơ bản sau:

  • Thiết bị nâng hạ không sử dụng điện mà là kích thuỷ lực đa năng. Vì vậy nên bạn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi mà không cần có nguồn điện.
  • Khi nâng lên, phần mép dock sẽ được mở rộng rồi sau đấy sẽ tự động hạ xuống ngang bằng với mặt sàn xe vận chuyển.
  • Khi sử dụng xong, sản phẩm sẽ hạ dần trở lại vị trí ban đầu.

Hướng dẫn cách lựa chọn sàn nâng hạ thuỷ lực hiệu quả tốt nhất

Sàn nâng thuỷ lực là một thiết bị thường xuyên bắt gặp tại những nhà xưởng, nhà kho. Chính vì thế mà nhu cầu mua thiết bị nâng hạ thuỷ lực ngày một tăng. Vì vậy muốn đảm bảo lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất bạn có thể căn cứ theo một số tiêu chí sau:

Lựa chọn chiều dài sàn nâng hạ

Hiện nay thiết bị nâng hạ thuỷ lực có khá nhiều kích thước chiều dài khách nhau. Vì vậy nên khi lựa chọn sản phẩm bạn cần tính toán chiều dài sản phẩm phù hợp với nhu cầu và không gian sử dụng. Việc lựa chọn chiều dài phù hợp sẽ giúp đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

Theo quy định, chiều dài tiêu chuẩn của sản phẩm là 8 ″ x 10 ‘. Với chiều dài tiêu chuẩn này sẽ giúp thời gian vận chuyển được nhanh gọn và cũng đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Vì vậy bạn cần biết được chiều dài cơ bản của sàn nâng nhằm có sự lựa chọn tốt nhất.

Sàn nâng thủy lực chất lượng tại Hà nội

Chiều rộng của sàn nâng hạ thuỷ lực

Chiều rộng cơ bản nhất của sản phẩm chính là 6 ″. Tuy nhiên hiện nay chiều rộng của sản phẩm đã có sự thay đổi là 8 ″ 6 “chiều rộng. Với chiều rộng lớn sẽ giúp sàn nâng có thể tiếp xúc hàng hoá tốt hơn và qua đó giúp sản phẩm vận hành tốt hơn. Ngoài ra cũng có những chiều rộng khác nhau: 6 ‘ 0 “,6 ’ 6”, 7 ‘ 0 “.Chiều rộng càng dài thì giá sẽ càng cao.

Xem thêm:

Công suất sàn nâng hạ thuỷ lực

Sàn nâng hạ thuỷ lực hiện nay cũng có nhiều công suất khách nhau. Theo đó bạn cũng nên lựa chọn các loại sản phẩm có công suất lớn vì có thể điều khiển được tốc độ, trọng lượng cũng như tấn số của hàng hoá, máy móc. .. Vì vậy mà việc lựa chọn đúng công suất sẽ giúp cho khả năng vận chuyển hàng hoá được nhanh chóng hơn để qua đó giảm nhiều chi phí hơn nữa.

Sàn nâng hạ giá tốt tại hà nội

Địa chỉ phân phối sàn nâng thuỷ lực chính hãng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ phân phối và bán thiết bị nâng hạ thuỷ lực với nhiều mẫu mã, giá thành phong phú. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, Naltako đã trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các loại sàn nâng hạ thuỷ lực.

Công ty đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đúng chuẩn. Đến với Công ty khách hàng sẽ có những tư vấn nhằm lựa chọn được một sản phẩm lực phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế. Các sản phẩm thiết bị hạ luôn có những chính sách hậu mãi. Công ty cũng hỗ trợ vận hành thử nghiệm cũng như hỗ trợ bảo trì trong quá trình sử dụng.

Các loại thiết bị nâng hạ hiện nay đã trở nên một loại thiết bị hỗ trợ quan trọng không thể thiểu đối với nhiều nhà xưởng, kho xưởng. Việc vận chuyển và lưu trữ hàng hoá khi ấy đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.Vì vậy nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hay sở hữu các loại sàn nâng thủy lực chính hãng, giá tốt thì hãy liên hệ với Naltako để được tư vấn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần công nghiệp Naltako 

Địa chỉ xưởng : KM 19. quốc lộ 6, Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0981.977.898

Mail: nhat.mtk53@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ