CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Giới thiệu về chính sách bảo hành của Naltako

Chính sách bảo hành của Naltako cung cấp thông tin chi tiết về các quy định bảo hành cho từng sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty cung cấp. Ngoài ra khách hàng cũng hiểu rõ về quyền lợi của mình khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Naltako cam kết thực hiện các chính sách bảo hành một cách nghiêm túc và khách quan. Đây là một trong những yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp của chúng tôi trong hoạt động kinh doanh các thiết bị thuỷ lực và nâng hạ công nghiệp.

Chính sách bảo hành của Naltako
Chính sách bảo hành của Naltako

Quy định về bảo hành

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Naltako luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất. Chính vì thế công ty chúng tôi có chế độ bảo hành sản phẩm lên tới 24 tháng, và bảo dưỡng trọn đời.

Phạm vi áp dụng

Tất cả các khách hàng đã mua sản phẩm của Naltako và thực hiện thanh toán đầy đủ.

Công ty Naltako xin phép từ chối bảo hành đối với các trường hợp sau:

1. Sản phẩm hết thời gian bảo hành

2. Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía khách hàng như: móp méo, hỏa hoạn, thiên tai, hoặc lỗi do người sử dụng vận hành sai cách.

3. Các sản phẩm được hưởng chương trình giảm giá, khuyến mãi.

Quy trình bảo hành

Bước 1: Khách hàng xác định sản phẩm lỗi do sản xuất và thời gian sản phẩm thuộc phạm vi bảo hành.

Bước 2:  Khách hàng liên hệ với Naltako để thông báo về lỗi sản phẩm.

Bước 3: Naltako sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và khắc phục lỗi sản phẩm. Nếu lỗi sản phẩm không thể khắc phục được, Naltako sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng.

Chính sách sau bảo hành

Naltako vẫn hỗ trợ khách hàng sửa chữa sản phẩm sau khi hết thời hạn bảo hành với mức phí ưu đãi. Ngoài ra công ty cunbgx cung cấp dịch vụ tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm miễn phí trọn đời cho khách hàng.

Liên hệ hỗ trợ

Nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chính sách bảo hành của Naltako, bạn hãy liên hệ qua Hotline / Zalo: 0981 977 898 – Email: nhat.mtk53@gmail.com. Bộ phận tư vấn viên của Naltako sẽ giải đáp câu hỏi của khách hàng trong thời gian sớm nhất và hiệu quả nhất.