Chính sách bảo mật

Giới thiệu “Chính sách bảo mật” của Naltako

Chính sách bảo mật giúp khách hàng hiểu rõ về quyền riêng tư của mình khi truy cập website Naltako.vn hoặc sử dụng dịch vụ của Naltako. Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định của pháp luật về bảo vệ thông tin cá nhân và đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của khách hàng.

Bạn sẽ nắm được các loại thông tin cá nhân mà Naltako thu thập, mục đích sử dụng thông tin, cách thức bảo mật thông tin của công ty.

Quy định chi tiết về bảo mật thông tin

Loại thông tin thu thập

Có 5 loại thông tin mà website Naltako.vn thu thập của khách hàng, bao gồm:

 • Thông tin cá nhân: Tên, email, số điện thoại, địa chỉ.
 • Thông tin tài khoản: Tài khoản và mật khẩu đăng nhập của khách hàng tại website Naltako.vn.
 • Hành vi mua hàng: Lịch sử theo dõi sản phẩm, giỏ hàng, thông tin thanh toán.
 • Thông tin thiết bị: Địa chỉ IP của thiết bị khách hàng sử dụng.
 • Phản hồi: Các phản hồi của khách hàng về sản phẩm bao gồm địa chỉ email và nội dung phản hồi.

Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website naltako.vn bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ của khách hàng. Đây là các thông tin mà naltako cần thành viên cung cấp, để có thể liên hệ, tư vấn hỗ trợ, xác nhận và gửi hàng cho quý khách hàng.

Chính sách bảo mật của Naltako
Chính sách bảo mật của Naltako

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ bằng thông tin cá nhân của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste Naltako.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website naltako.vn
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại naltako.vn
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật.

Cam kết bảo mật thông tin của Naltako

☑️ Thông tin cá nhân của thành viên trên naltako.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của naltako. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

☑️ Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

☑️ Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, naltako sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

☑️ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên naltako.vn

☑️ Ban quản lý naltako.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, số tài khoản…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Liên hệ hỗ trợ

Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Naltako qua số điện thoại 0981.977.898 hoặc qua zalo 0981.977.898 nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chính sách bảo mật.