CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Giới thiệu chính sách vận chuyển của Naltako

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã lựa chọn các sản phẩm được sản xuất từ công ty chúng tôi. Việc nắm rõ chính sách vận chuyển của Naltako sẽ giúp khách hàng hiểu được những quyền lợi của mình trong quá trình mua hàng. Bên cạnh quyền lợi, bên mua cũng cần thực hiện một số nghĩa vụ khác để tránh phát sinh những sự cố ngoài ý muốn.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tiện lợi cho khách hàng. Đặc biệt Naltako luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu nên giá vận chuyển luôn là tốt nhất.

Nội dung chi tiết

Đối tượng và phạm vi áp dụng

Chính sách vận chuyển áp dụng cho tất cả các đơn hàng mua trực tiếp hoặc trực tuyến tại Naltako. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc, bao gồm 3 miền Bắc Trung Nam.

Phương thức vận chuyển

Tuỳ vào tải trọng và kích thước của sản phẩm mà Naltako sẽ có phương thức vận chuyển khác nhau. Chúng tôi cam kết vận đảm bảo an toàn cho thiết bị trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra Naltako sẽ chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như phiếu xuất kho, hóa đơn, chứng thư bảo hành, v.v.

Phí vận chuyển

Nhằm tạo điều kiện và tri ân sự hợp tác này, công ty chúng tôi hoàn toàn MIỄN PHÍ vận chuyển các đơn hàng ở vị trí miền Bắc +miền Trung, và hỗ trợ tới 50% chi phí vận chuyển cho vị trí ở Miền Nam.

Chính sách vận chuyển của Naltako
Chính sách vận chuyển của Naltako

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng tuỳ thuộc vào địa điểm giao hàng và mức độ cồng kềnh của sản phẩm. Ngoài ra còn 1 số yếu tố khác như thời tiết, phương thức vận chuyển cũng ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng. Thông thường thời gian giao hàng từ 1-2 ngày đối với khu vực miền Bắc, 2-3 ngày với khu vực miền Trung và 3-4 ngày với khu vực miền Nam.

Thông tin liên hệ

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ giao hàng của chúng tôi, mời bạn liên hệ tới hotline: 0981977898 hoặc qua website: Naltako.vn. Chúc quý khách có trải nghiệm hài lòng khi mua hàng tại Naltako.