Giới thiệu công ty cổ phần công nghiệp Naltako

Lịch sử hoạt động

Công ty cổ phần công nghiệp Naltako được thành lập vào tháng 4 năm 2017, là doanh nghiệp chuyên thiết kế, nhập khẩu, và phân phối các thiết bị thủy lực, nâng hạ trong công nghiệp. Phục vụ cho hầu hết nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất lớn nhỏ, và các doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng và lắp đặt hệ thống thiết bị nâng hạ, giải phóng tối ưu sức lao động của con người.

Giới thiệu Naltako
Giới thiệu Naltako

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, trách nhiệm công việc cao, hiểu biết về lĩnh vực công ty kinh doanh, đội ngũ kĩ thuật lành nghề, công ty cổ phần công nghiệp Naltako rất hi vọng mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh của Naltako

Thế mạnh làm nên sự khác biệt của công ty cổ phần công nghiệp Naltako chính là:

+ Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao trong khâu thiết kế, đặt hàng và mua hàng. Các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc , chia sẻ khó khăn, sáng kiến, xây dựng nên một công ty năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Công ty cổ phần công nghiệp Naltako là 1 doanh nghiệp đi sau, xong tận dụng được những ưu điểm của 1 số doanh nghiệp đi trước như: đội ngũ cán bộ được tinh gọn gồm những cá nhân chuyên nghiệp trong công việc, điều này làm giảm chi phí nhân sự nhưng vẫn đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt và giá vô cùng cạnh tranh.

Thế mạnh của Naltako
Thế mạnh của Naltako

Công ty cổ phần công nghiệp Naltako với phương châm bán hàng: Khách hàng trao niềm tin – chúng tôi trao chất lượng. Chính vì thế hơn 2 năm phục vụ với tiêu chí uy tín luôn đặt lên hàng đầu, công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ trên từng mặt hàng chúng tôi cung cấp.

+ Với những lợi thế nêu ở trên chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng sẽ là nguồn động viên to lớn  trên bước đường  phát triển của doanh nghiệp chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ  khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin đó.

Thông tin liên hệ

☑️ Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Công nghiệp Naltako

📞 Hotline: Mr Nhật – 0981.977.898 / 0986.868.003

📧 Email: nhat.mtk53@gmail.com

📌 Địa chỉ: 

  • Xưởng sản xuất: Km19, Quốc Lộ 6, TDP Phúc Tiến, Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội.
  • Văn phòng đại diện: Tầng 4, toà SME Hoàng Gia, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội.

🌎 Website: Naltako.vn

💰 Mã số thuế: 0107785223