CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

Giới thiệu về chính sách đổi trả hàng tại Naltako

C hính sách đổi trả hàng của Naltako ung cấp thông tin chi tiết về các quy định đổi trả hàng hóa cho từng sản phẩm mà công ty cung cấp. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về điều kiện đổi trả, thời hạn đổi trả, quy trình đổi trả, v.v.

Nắm vững chính sách đổi trả hàng hoá giúp quý khách nắm rõ quyền lợi của mình sau khi mua hàng tại Naltako. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chính sách đổi trả tại Naltako
Chính sách đổi trả tại Naltako

Quy định đổi trả hàng

Nguyên tắc chung

– Sản phẩm đã mua không cung cấp dịch vụ dùng thử.
– Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi kí nhận, nếu không phải là lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành thì miễn hoàn trả hàng hóa.

– Không hoàn lại tiền với bất kì lý do gì.

Quy định đổi hàng

a) Tình trạng hàng hóa bị hư hỏng hoặc thiếu linh kiện do bộ phận giao hàng.

b) Sản phẩm giao không đúng quy cách và sai thông số kỹ thuật.

c) Đối với sản phẩm do lỗi kỹ thuật hay trong thời gian bảo hành, Quý khách vui lòng mang sản phẩm và đầy đủ các thành phần, linh kiện, phụ kiện đi kèm sản phẩm, tem niêm phong hoặc tem bảo hành còn nguyên vẹn và không xê dịch vị trí trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.

Những quy định không được đổi hàng

– Đối với những sản phẩm quá hạn bảo hành.

– Sản phẩm chưa được phép sửa chữa, sử dụng sản phẩm không đúng cách, vỡ bể, sơ suất, lạm dụng, thay đổi cách thức hoạt động, lắp ráp không đúng kỹ thuật ảnh hưởng chất lượng sản phẩm hoặc bị xé, bị lem đối với nhãn hiệu, số seri, tem chống hàng giả,

– Sản phẩm bị hư, bị thay đổi hay mất những phụ kiện đính kèm như: bao bì, phụ kiện, phiếu tặng phẩm, sách hướng dẫn, hóa đơn,

– Những sản phẩm bị mất niêm phong ( như sản phẩm bị xé niêm phong hoặc thùng hàng bị tháo băng keo ).

Quy định trả hàng

Trước khi trả hàng, bạn vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại 0981.977.898. Công ty sẽ kiểm tra và xử lý những thông tin khách hàng cung cấp. Nếu đảm bảo những quy trịnh trả hàng trên công ty chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề liên quan cho khách hàng. Việc trả hàng có hiệu lực trong vòng 3 ngày kể từ ngày sản phẩm được nhận.

Liên hệ hỗ trợ

Nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chính sách đổi trả hàng của Naltako, xin mời quý khách liên hệ qua Hotline / Zalo: 0981 977 898 – Email: nhat.mtk53@gmail.com. Bộ phận tư vấn viên của Naltako sẽ giải đáp câu hỏi của khách hàng trong thời gian sớm nhất và hiệu quả nhất.

Naltako xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!