HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

“Hướng dẫn mua hàng” có lợi ích gì?

Trang Hướng dẫn mua hàng của Naltako được tạo ra nhằm giúp khách hàng thực hiện quy trình mua hàng tại Naltako.vn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Các hướng dẫn cụ thể của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tránh các sai sót thường gặp như nhập sai thông tin, chọn sai sản phẩm,… Bạn hoàn toàn có thể hoàn thành việc mua sắm chỉ trong vài phút.

Hướng dẫn mua hàng của Naltako
Hướng dẫn mua hàng của Naltako

Đặc biệt do sản phẩm của chúng tôi chủ yếu là các thiết bị kỹ thuật, kích thước hay công dụng đều phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Chính vì vậy việc mua hàng cũng sẽ khác 1 chút so với mua những sản phẩm có sẵn đã fix kích thước và công dụng.

Quy trình mua hàng từ xa

Để đặt mua sản phẩm của Naltako, quý khách hàng vui lòng thực hiện theo quy trình sau:

👉 Bước 1: Xem sản phẩm và công dụng phù hợp với nhu cầu của Qúy công ty tại Website https://naltako.vn/

👉 Bước 2: Gọi điện qua hotline hoặc liên hệ qua zalo: 0981977898 để được tư vấn thêm về các thông số kỹ thuật.

👉 Bước 3: Sau khi đưa tiêu chí và nhu cầu sử dụng, Qúy công ty sẽ nhận được báo giá từ Naltako.

👉 Bước 4: Sau khi thống nhất về giá cả, phương thức thanh toán, thời gian giao hàng và lắp đặt, Naltako tới công trình của Qúy công ty để khảo sát trực tiếp trước khi đưa vào sản xuất.

👉 Bước 5: Đưa vào sản xuất. Giao hàng theo đúng các điều khoản đã thống nhất giữa 2 bên.

Quy trình mua hàng trực tiếp

👉  Bước 1: Tham khảo thông tin sản phẩm: Truy cập website Naltako (https://naltako.vn/) hoặc đến trực tiếp showroom tại Km 19, Phúc Tiến, Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội để tham khảo các sản phẩm.

Quy trình mua hàng trực tiếp
Quy trình mua hàng trực tiếp

👉  Bước 2: Liên hệ tư vấn: Nêu rõ nhu cầu sử dụng, yêu cầu cụ thể về sản phẩm để nhân viên tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

👉 Bước 3: Báo giá và đặt hàng:Sau khi được tư vấn, khách hàng sẽ nhận được báo giá chi tiết cho sản phẩm và xác nhận đặt hàng.

👉  Bước 4: Thanh toán: Chúng tôi hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán linh hoạt như tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng có xuất hoá đơn.

👉  Bước 5: Giao hàng và lắp đặt: Naltako giao hàng toàn quốc và có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ lắp đặt miễn phí cho khách hàng.

👉 Bước 6: Hướng dẫn sử dụng và bảo hành: Naltako cung cấp hướng dẫn sử dụng chi tiết cho từng sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi cũng cam kết bảo hành và bảo dưỡng cho khách hàng.

Kết luận

Hy vọng với những hướng dẫn mua hàng chi tiết của Naltako sẽ giúp bạn mua hàng một cách dễ dàng và thuận lợi. Chúc quý khách có những trải nghiệm hài lòng với các dịch vụ mà chúng tôi mang lại.