10+ Xe Nâng Tay Thủy Lực Giá Tốt, Chất Lượng | Naltako

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Bạn đang phải vật lộn nâng các kiện hàng nặng? Doanh nghiệp của bạn đang đối mặt với nguy cơ tai nạn do lao động do vận chuyển hàng hóa? Hãy để Xe Nâng Tay Thủy Lực giúp bạn giải quyết những lo lắng trên. Thiết bị nâng hạ thủy lực giúp bạn vận chuyển hàng hóa dễ dàng nhờ hệ thống thủy lực.

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và giá thành hợp lý, xe nâng hàng thủy lực phù hợp cho kho xưởng sản xuất, các doanh nghiệp vận tải, cửa hàng – siêu thị, cá nhân có nhu cầu nâng và di chuyển hàng hóa nặng.

Hãy cùng Naltako khám phá những lợi ích tuyệt vời của Xe Nâng Pallet cũng như giá cả, địa chỉ bán thiết bị hữu ích này.

Xe Nâng Tay Thủy Lực là gì?

Tên gọi

Xe Nâng Tay Thủy Lực có tên gọi quốc tế là Hydraulic Pallet Jack. Ngoài ra ở Việt Nam thiết bị nâng hạ thủy lực này còn có các tên gọi khác như: Xe Nâng Pallet, xe nâng thủy lực bằng tay, xe nâng hàng bằng tay, xe nâng tay thủy lực, xe nâng pallet bằng tay, xe kéo nâng hàng…

Xe Nâng Tay Thủy Lực là gì?
Xe Nâng Tay Thủy Lực là gì?

Dù có nhiều tên gọi nhưng bản chất Xe Nâng Thủy Lực có công dụng chính là vận chuyển hàng hóa nặng nhờ hệ thống bánh xe, bộ phận nâng và hệ thống thủy lực.

Nguyên lý hoạt động

Xe Nâng Tay Thủy Lực ứng dụng lực đẩy của chất lỏng (thường là dầu thủy lực) để nâng hạ pallet (hệ thống càng nâng). 

Khi người dùng tác động lực lên tay cầm, van điều khiển sẽ mở, cho phép dầu thủy lực chảy từ bình chứa vào bơm. Lúc này áp suất sẽ được tạo ra và đẩy dầu vào piston, làm piston di chuyển lên cao.

Khi muốn hạ càng nâng, bạn chỉ cần mở van xả, cho phép dầu thủy lực chảy từ piston về bình chứa. Áp suất trong piston giảm, piston di chuyển xuống, hạ càng nâng xuống.

Cấu tạo của Xe Nâng Tay Thủy Lực

Xe nâng tay thủy lực có 3 bộ phận chính. Các bộ phận đều có chức năng và nhiệm vụ khác nhau giúp việc nâng đỡ hàng nặng và vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng.

Cấu tạo của Xe Nâng Tay chạy bằng Thủy Lực
Cấu tạo của Xe Nâng Tay chạy bằng Thủy Lực

Hệ thống thủy lực

Đây là bộ phận quan trọng nhất của xe, giúp nâng hạ pallet một cách dễ dàng. Bộ phận bao gồm các chi tiết sau đây:

Bơm thủy lực: Tạo ra áp suất dầu để nâng piston.

Piston: Dùng để nâng hạ càng nâng.

Van điều khiển: Điều khiển hướng di chuyển của dầu thủy lực.

Bình chứa dầu: Chứa dầu thủy lực để cung cấp cho hệ thống.

Bánh xe

Xe nâng hàng bằng tay có 4 bánh xe, 2 bánh tải và 2 bánh lái. Bánh tải được đặt ở phía trước, giúp xe di chuyển dễ dàng. Bánh lái được đặt ở phía sau, giúp người dùng điều khiển hướng di chuyển của xe.

Bánh xe thường được làm bằng polyurethane có khả năng chịu tải tốt, di chuyển êm ái nhưng giá thành cao hơn so với chất liệu bằng cao su hay nhựa.

Hệ thống càng nâng

Càng nâng của Xe Nâng gồm 2 càng nâng, được làm bằng thép dày, chịu tải tốt. Bộ phận này tiếp xúc trực tiếp với pallet, nâng pallet lên cao và hạ xuống thấp. Người dùng có thể điều chỉnh độ rộng của càng nâng để phù hợp với kích thước pallet.

Ngoài 3 bộ phận chính vừa kể trên, xe nâng tay còn có một số bộ phận khác như:

 • Tay cầm: Dùng để điều khiển hướng di chuyển và nâng hạ pallet.
 • Khung xe: Làm bằng thép, đảm bảo độ chắc chắn cho xe.
 • Lò xo: Giúp giữ càng nâng ở vị trí thấp khi không sử dụng.
 • Hệ thống điện (nếu có): Một số mẫu xe có thể hệ thống điện nhằm tác động lên hệ thống thủy lực.

Kích thước

Xe nâng tay thủy lực trọng tải từ 100 kg  đến 500 kg (Xe nâng tay thấp) có kích thước tiêu chuẩn là 1170 x 1050 x 1170 (mm). Trong đó 1170mm là chiều dài, 1050mm là chiều rộng và 1170mm là chiều cao.

Các thông số phụ bao gồm Chiều dài càng là 600mm và khoảng chỉnh độ rộng càng là 170-1000 mm.

Trên đây là kích thước xe nâng thủy lực bằng tay bạn có thể tham khảo. Thực tế kích thước của thiết bị nâng thủy lực này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như yêu cầu thiết kế, tải trọng, nhu cầu sử dụng,…

Để được tư vấn miễn phí, mời bạn liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty cổ phần Công nghiệp Naltako qua số điện thoại hoặc zalo 0981.977.898.

Phân loại xe nâng tay thủy lực phổ biến hiện nay

Phân loại theo kích thước

Xe nâng tay thấp: là loại xe nâng thủy lực bằng tay phổ biến nhất hiện nay. Thiết bị được sử dụng để nâng hạ pallet và hàng hóa trong kho, nhà máy, siêu thị,… 

Xe nâng tay thấp
Xe nâng tay thấp

Xe nâng tay cao: là thiết bị nâng tay thủy lực dùng để nâng hạ hàng hóa lên các vị trí cao từ 1.5m đến 3m. Loại này thường thích hợp cho việc xếp dỡ hàng hóa lên xe tải, container. 

Xe nâng tay cao
Xe nâng tay cao

Xe nâng tay càng rộng có chiều cao trung bình nhưng kích thước tay càng rộng. Thiết bị nâng hạ thủy lực thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất, kho bãi để nâng hạ hàng hóa có kích thước lớn nhưng trọng tải không quá nặng từ 2 tấn đến 5 tấn.

Phân loại theo tải trọng

Xe nâng tay mini 300kg – 500kg

Phù hợp cho việc nâng hạ các hàng hóa nhỏ, nhẹ trong gia đình kho hàng, văn phòng, cửa hàng.

Xe nâng tay 1 tấn – 1.5 tấn

Phù hợp với nhiều loại pallet hàng hóa thông thường. Sử dụng để di chuyển và xếp dỡ hàng hóa trong siêu thị, trung tâm thương mại, kho hàng nhà máy có sản phẩm không quá lớn.

Xe nâng tay 2 tấn – 2.5 tấn

Sử dụng để nâng hạ pallet hàng hóa nặng hơn, phù hợp với các kiện hàng cồng kềnh. Loại này phù hợp với các đơn vị xây dựng, xưởng sản xuất,  công ty dịch vụ logistics, kho hàng nhà máy…

Xe nâng thuỷ lực 2 tấn
Xe nâng thủy lực 2 tấn

Xe nâng tay 3 tấn – 3.5 tấn

Sử dụng để nâng hạ pallet hàng hóa nặng, cồng kềnh, đặc biệt phù hợp với các kiện hàng có tải trọng lớn.

Phân loại theo nguyên lý hoạt động

Xe nâng thủy lực cơ khí

Xe nâng tay cơ khí sử dụng tay người để tạo áp lực lên piston, đẩy dầu thủy lực lên xi lanh, giúp nâng hạ càng nâng.

Xe nâng điện

Hệ thống thủy lực sử dụng mô tơ điện để tạo áp lực lên piston, đẩy dầu thủy lực lên xi lanh, giúp nâng hạ càng nâng.

Xe nâng điện
Xe nâng điện

Ứng dụng của xe đẩy nâng hàng bằng tay trong cuộc sống

Kho bãi, xưởng sản xuất: Dùng để di chuyển và nâng hạ hàng hóa trong kho. Bốc dỡ hàng hóa từ xe tải, container.

Siêu thị, cửa hàng: Di chuyển hàng hóa từ kho ra khu vực trưng bày, xếp hàng hóa lên kệ.

Ứng dụng Xe nâng thuỷ lực
Ứng dụng Xe nâng thủy lực

Nhà máy, xí nghiệp: Di chuyển nguyên vật liệu, thành phẩm trong nhà máy.

Logistics: Dùng để di chuyển hàng hóa logistics, bốc dỡ hàng hóa từ xe tải, container phục vụ cho hoạt động xuất nhập khẩu.

Cá nhân: Dùng để di chuyển các vật dụng nặng trong nhà hoặc trong vườn, sửa chữa nhà cửa.

Ưu điểm và nhược điểm của xe nâng hạ bằng tay so với các thiết bị thủy lực khác

Ưu điểm

So với các thiết bị thủy lực khác như: Cầu dẫn xe nâng, thang nâng thủy lực, Sàn Nâng Dock leveler, Bàn Nâng thủy Lực thì xe nâng thủy lực bằng tay có nhiều ưu điểm.

Xe nâng tay thủy lực có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong không gian hẹp. Đặc biệt xe có thể di chuyển đến mọi vị trí trong kho, nhà xưởng…

Xe nâng tay thủy lực có giá thành rẻ hơn so với các thiết bị nâng hạ thủy lực khác như cầu dẫn xe nâng, thang nâng hàng thủy lực, bàn nâng, sàn nâng.

Xe nâng tay thủy lực có cấu tạo đơn giản, ít chi tiết hơn so với các thiết bị nâng hạ thủy lực khác nên việc sử dụng và bảo dưỡng cũng dễ dàng hơn.

Nhược điểm

Xe nâng tay thủy lực bằng tay thường có chiều cao nâng thấp hơn và tải trọng nhỏ hơn so với các thiết bị nâng hạ thủy lực khác như thang nâng, bàn nâng, sàn nâng thủy lực.

Xe nâng hạ thủy lực cũng cần dùng đến sức người và nhân công nhiều hơn. Thiết bị không phù hợp với kho xưởng có diện tích và nhu cầu vận chuyển hàng hóa phạm vi rộng. 

Báo giá xe nâng thủy lực chính xác nhất 2024

Giá xe nâng tay phụ thuộc vào loại xe, đơn vị bán, tải trọng, kích thước… Dưới đây chúng tôi sẽ gửi bạn bảng giá xe nâng thủy lực để bạn có thể tham khảo:

 • Giá xe nâng tay cao mini: 1.00.000 – 3.00.000 VNĐ
 • Giá xe nâng tay 1 tấn đến 3 tấn: 3.500.000 – 4.500.000 VNĐ
 • Giá xe nâng tay điện 1 tấn – 3 tấn: 12.000.000 – 25.000.000 VNĐ
 • Giá xe nâng thủy lực bằng tay 1 tấn – 3 tấn: 3.500.000 – 6.000.000 VNĐ
 • Giá xe nâng tay cao 1 tấn – 3 tấn: 8.000.000 – 20.000.000 VNĐ

Để nhận được tư vấn báo giá chính xác nhất, mời bạn liên hệ với bộ phận tư vấn của Naltako qua số điện thoại 0981.977.898.

Địa chỉ mua xe nâng tay giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội, TP.HCM

Công ty cổ phần công nghiệp Naltako là đơn vị chuyên cung cấp các loại xe nâng tay giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội, TP.HCM và toàn quốc. Chúng tôi có

Kinh nghiệm: Naltako có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp xe nâng tay, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp.

Xe nâng thuỷ lực Naltako
Xe nâng thủy lực Naltako

Sản phẩm đa dạng: Naltako cung cấp đầy đủ các loại xe nâng tay, từ xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, xe nâng tay điện, xe nâng tay càng rộng, đến xe nâng theo tải trọng từ 300kg đến 3 tấn.

Bên cạnh xe nâng thủy lực, chúng tôi còn thiết kế – sản xuất – lắp đặt các loại bàn nâng thủy lực phục vụ cho việc nâng hạ các loại hàng hóa lớn.

Giá cả cạnh tranh: Naltako cam kết cung cấp xe nâng tay với giá rẻ nhất thị trường, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Naltako có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu về sản phẩm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bảo hành uy tín: Naltako bảo hành 24 tháng cho tất cả các sản phẩm xe nâng tay.

Dưới đây là thông tin liên hệ của Naltako:

 • Website: Naltako.vn
 • Hotline: 0981.977.898
 • Địa chỉ:  Km19, Quốc Lộ 6, TDP Phúc Tiến, Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội.

Naltako là địa chỉ uy tín để mua xe nâng tay giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội, TP.HCM và toàn quốc. Hãy liên hệ với Naltako để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Kết luận

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có thể lựa chọn cho mình loại xe nâng tay thủy lực phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Hãy nhớ rằng, giá cả không phải là yếu tố quyết định. Cần cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố khác như tải trọng, chiều cao nâng, thương hiệu và chế độ bảo hành để chọn được sản phẩm tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Liên hệ