4 lưu ý khi sử dụng bàn nâng thủy lực mà bạn nên biết

Bàn nâng thuỷ lực ngày nay được sử dụng nhiều tại những kho logistics hỗ trợ nâng hạ hàng hoá. Trong quá trình sử dụng, muốn nâng cao được tuổi thọ cũng như phát huy được công dụng của bàn nâng được tối đa, bạn cần biết cách sử dụng đúng đắn. Hãy cùng Naltako.vn tìm hiểu rõ hơn các lưu ý khi sử dụng bàn nâng thủy lực nhé.

4 lưu ý khi sử dụng bàn nâng thuỷ lực

Việc mua sản phẩm chất lượng tuy nhiên làm sao để nó có thể hoạt động tối đa công suất, phát huy công dụng tối ưu nhất trong suốt quá trình sử dụng bàn nâng thuỷ lực, Quý khách cần chú ý:

Không vượt quá tải trọng cho phép

Mỗi một sản phẩm bàn nâng thuỷ lực sẽ có tải trọng khác nhau tuỳ thuộc theo nhà sản xuất và nhu cầu của mỗi Khách hàng. Việc nâng hạ hàng hoá có khối lượng vượt mức quy định sẽ khiến mặt bàn nâng trở nên cong vênh.

Đặt hàng hóa cân bằng trên mặt bàn

Những bộ phận nằm bên trong bàn nâng thuỷ lực cũng chịu thiệt hại nặng nề. Trục thuỷ lực nếu làm việc hết công suất trong thời gian lâu sẽ dẫn đến hỏng những bánh gioăng và suy giảm hiệu quả nâng hạ hàng hoá.

Khi đặt hàng hoá trên bàn nâng cần điều chỉnh vị trí hàng hoá ở giữa mặt bàn nâng. Nếu hàng hoá bị để nghiêng về một phía, tâm áp lực không khớp với tâm tải trọng của mặt bàn nâng khiến quá trình nâng hạ và vận chuyển diễn ra phức tạp nên có thể xảy đến tai nạn trong quá trình vận chuyển.

Tránh đặt vật nặng trên thanh nâng

Tránh đặt những vật nặng trên thanh nâng làm cản trở hiệu quả nâng hạ. Thanh nâng chỉ có chức năng nâng hạ, không chịu tải trọng.

Vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ

Cần vệ sinh, bảo dưỡng bàn nâng định kỳ, hạn chế tác động của thời tiết và những tác nhân xấu làm tổn hại đến chất lượng thiết bị.

bàn nâng thủy lực chất lượng tại Naltako

Đơn vị bán bàn nâng thuỷ lực uy tín tại Hà Nội

Đây là một vài điều chia sẻ về cách sử dụng bàn nâng thuỷ lực sao cho hiệu quả. Hy vọng sẽ là một giải pháp hữu hiệu hỗ trợ Quý khách hàng trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, nếu khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm thang nâng thuỷ lực, bàn nâng chữ X, bàn nâng hàng, . .. xin hãy gọi ngay cho chúng tôi. Naltako sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn mọi thông tin nhanh chóng và kịp thời nhất.

Đặc biệt, chúng tôi cũng sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm. Vật liệu bàn nâng được chọn lựa kỹ càng trước khi qua khâu gia công với quy trình đóng thùng nghiêm ngặt.

Kết luận

Bằng cách tuân thủ những lưu ý trên, bạn có thể đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh, đồng thời kéo dài tuổi thọ của bàn nâng thủy lực. Hãy luôn ghi nhớ rằng sử dụng thiết bị đúng cách và an toàn là trách nhiệm của mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ