Ứng dụng của thang máy nâng hàng hiện nay

Có nên sử dụng thang máy thuỷ lực trong nâng hàng?

Hiện nay, thang máy nâng hàng trở nên một bộ phận không thể nào thiếu đối với việc xuất, nhập khẩu hàng của các công ty xuất khẩu, những xí nghiệp, nhà máy, phân xưởng. Với thang nâng thuỷ lực mọi nhu cầu việc lên xuống, di chuyển hàng hoá qua từng tầng được đáp ứng nhanh và thuận tiện hơn khá nhiều.

Trên thị trường hiện có khá nhiều loại thang máy khác nhau mà mỗi một loại thang máy lại có các ưu điểm khác nhau. Cùng tham khảo các kiến thức về thang máy thuỷ lực trước khi cân nhắc có lựa chọn mua sử dụng hay không?

Xem thêm: Cấu tạo và vai trò bàn nâng thủy lực 

Thang nâng hàng thủy lực chất lượng tại naltako

Các loại thang nâng hàng thuỷ lực thông dụng trên thị trường

Có khá nhiều loại thang máy với cách thức vận hành khác nhau được tung ra thị trường để giúp mọi khách hàng sử dụng có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. Với thang máy sử dụng dây cáp kéo, thang máy thuỷ lực, tời nâng hàng, thang máy chân không, thang máy trục vít, . .. chắc hẳn Quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm thang máy phù hợp nhất cho hiệu suất sử dụng cao nhất.

Hiện nay các loại thang nâng hàng thuỷ lực được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Khi tìm hiểu nhằm nắm vững được nguyên lý hoạt động, các ưu điểm của loại thang máy thuỷ lực nhằm có được sự đánh giá, nhận định đúng đắn nhất trước khi cân nhắc có lựa chọn thang máy thuỷ lực cho toà nhà, chung cư của mình hay là không.

Thang nâng hàng thủy lực chất lượng tại naltako

Nguyên lý hoạt động của thang máy thuỷ lực

Thang máy thuỷ lực là một trong các loại thang máy phổ biến trên thị trường hoạt động để phục vụ các nhu cầu vận chuyển hàng hoá, thiết bị qua từng tầng nhờ sử dụng hệ máy bơm ben thuỷ lực.

Thang nâng thuỷ lực hoạt động theo nguyên lý nhờ vào một hệ chuyền chuyển động chủ yếu là máy bơm thuỷ lực, cabin sẽ được dịch chuyển lên xuống nhờ có một piston nâng vì vậy mà loại thang máy thuỷ lực này có quá trình hoạt động khá êm, không tạo thành tiếng động ồn ào mà lại có sự tin cậy cao, đảm bảo được độ an toàn đối với người sử dụng suốt quá trình thang máy vận hành.

Ưu điểm của thang máy thuỷ lực

Ưu điểm lớn nhất khi Khách hàng sử dụng thang máy thuỷ lực nằm ở vị trí việc lắp đặt thang máy thuỷ lực giúp bạn tiết kiệm được kinh phí cho quá trình xây phòng máy. Đây cũng là lý do giúp bạn có thể tối ưu được diện tích trong khuôn viên nhà của mình, kể cả các phòng trên cùng.

Có cấu tạo dễ dàng sử dụng cho nên việc vận hành, lắp đặt hay bảo trì, bảo dưỡng thang máy thuỷ lực thường đỡ tốn hơn so với các loại thang máy khác sử dụng nhiều trên thị trường. Đồng thời khi thang máy gặp trục trặc một vấn đề nào đấy thì việc sửa chữa cũng nhanh chóng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Thang nâng hàng thủy lực chất lượng tại naltako

Thang thuỷ lực còn có nhiều lựa chọn về trọng tải khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ hoặc kinh doanh hộ gia đình thì thang nâng hàng 500kg là lựa chọn không thể bỏ qua. Nếu là doanh nghiệp hay xưởng sản xuất lớn thì nên lựa chọn thang nâng hàng 1 tấn trở lên.

Điểm hạn chế của thang máy thuỷ lực

Việc sử dụng thang máy thuỷ lực cũng có những điểm hạn chế về việc đòi hỏi cần có hố pit tương đối rộng, đặc biệt khi số lượng tầng trong toà nhà ngày càng cao số lượng hố pit phải xây rất lớn.

Thang nâng hàng thuỷ lực khi lắp đặt chỉ có thể sử dụng ở một số tầng nhất định. Vì thế, với thang máy thuỷ lực chỉ áp dụng cho các toà nhà cao ốc, các trung tâm đô thị, toà nhà văn phòng có nhiều tầng.

Đơn vị sản xuất thang máy nâng hàng uy tín

Với mỗi một loại thang máy hoạt động theo các nguyên lý khác nhau sẽ đều đem lại các ưu điểm cùng những hạn chế khác nhau. Vì thế, Quý khách hàng chớ ngại liên lạc với Naltako để được hỗ trợ, hiểu thêm và đưa đến quyết định lựa chọn sản phẩm thang máy thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Naltako với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm sẽ giúp Khách hàng lựa chọn chính xác mẫu mã, giá thành phù hợp và lắp đặt nhanh chóng, thuận lợi cho công trình.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu mua thang nâng thuỷ lực, sàn nâng thuỷ lực thì vui lòng liên lạc với chúng tôi để có được giá thang máy chở hàng cụ thể cũng với những dịch vụ liên quan trong thời hạn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ