Sự khác nhau giữa sàn nâng cơ khí và sàn nâng thủy lực

Sự khác biệt giữa sàn nâng thủy lực dock leveler và sàn nâng cơ khí là rất rõ ràng – Những dock leveler thủy lực hoạt động tự động với một nút nhấn, trong khi dock leveler cơ khí được kích hoạt với một chuỗi kéo.

Sàn nâng thủy lực dock leveler

+ Được khởi động đơn giản bằng cách nhấn công tắc.

+ Công tắc nhấn điều khiển nâng dock leveler và mở rộng lip.

+ Khi công tắc nhấn được buông ra, dock leveler sẽ từ từ hạ xuống.

+ Một dock leveler thủy lực có xu hướng hoạt động trong một phạm vi giữa 12 inch dưới và 12 inch trên mức của dock.

+ Vận hành bình thường không yêu cầu phải kéo xích.

+ Khi việc tải hàng kết thúc, người điều khiển ấn một nút để trả Dock leveler về vị trí cũ của nó ( điều này cũng có thể được lập trình tự động).

+ Dock thủy lực hiệu quả và dễ dàng hơn đối với công nhân vì không cần thao tác kéo xích hay gì khác dễ dẫn tới nguy cơ bị chấn thương.

+ Sàn nâng thủy lực có một động cơ, hai xylanh, và ống.

Sàn nâng cơ khí

+ Đòi hỏi phải được kích hoạt bằng tay.

+ Nó phải được đặt trên 1 bệ đỡ bằng cách kéo 1 chuỗi xích trước tiên( tại phía sau dock leveler) cái mà có thể giữ hệ thống được treo tự do và cho phép sàn nâng hạ và lip mở rộng.

+ Người điều khiển sau đó phải đi lên sàn nâng và sử dụng trọng lượng cơ thể của họ để đè dock leveler lên trên bệ đỡ( của xe tải, container….)

+ Để bệ đỡ nằm dưới dock, người điều khiển sẽ kéo 1 chuỗi xích thứ 2 (chuỗi này nằm gần phía trước của dock leveler) để hỗ trợ.

+ Các động thái cơ học của Dock cơ khí thì kém hiệu quả hơn Dock thủy lực.

+ Dock cơ khí có cơ chế lò xo và các bộ phận chuyển động luôn phải chịu áp lực và đòi hỏi phải thay đổi thường xuyên, đặc biệt là là xo của dock.

+ Ngoài ra, các lò xo cơ khí bị tác động của nhiệt, giãn nở bởi cái nóng trong mùa hè, co rút trong cái lạnh mùa đông, nên cần phải điều chỉnh liên tục để phù hợp.

Qua việc so sánh trên, chúng ta đã thấy được nguyên tắc hoạt động cũng như việc hữu ích trong sử dụng mà sàn nâng thủy lực tự động dock leveler mang lại.

NALTAKO mong muốn quý khách hàng đánh giá thật chi tiết về hiệu quả của 2 dòng sản phẩm để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Đơn vị cung cấp sàn nâng thủy lực tự động dock leveler:

Trên thị trường hiện nay, công ty cổ phần công nghiệp Naltako là đơn vị cung cấp sàn nâng thủy lực tự động dock leveler chất lượng GIÁ CẠNH TRANH nhất.

Để được BÁO GIÁ NGAY, quý khách hàng hãy liên hệ:

+hotline: 0981.977.898

+, mail: nhat.mtk53@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ