BÀN GIAO CẦU XE NÂNG TẢI TRỌNG 10T TẠI BẮC GIANG

Cầu dẫn xe nâng 15 tấn

Sử dụng cầu dẫn container giúp liên kết mặt sàn nhà máy với mặt sàn xe chuyên chở, là thiết bị giúp xe nâng di chuyển lên xuống container lấy hàng, xếp hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn. Cầu dẫn container có chiều dài lớn giúp giảm thiểu độ dốc của cầu dẫn, phía trước cầu dẫn có lip kết nối cố định với sàn container giúp cố định cầu xe nâng trong quá trình vận chuyển hàng hóa được an toàn hơn. Chính vì thế việc sử dụng cầu dẫn container trong các nhà máy và khu chế xuất ngày càng phổ biến và rộng rãi hơn.

Naltako là công ty thiết kế – sản xuất – thi công – lắp đặt trọn gói Dự án cầu xe nâng lên container tải trọng 10 tấn cho công ty JUFENG NEW MATERIAL VIỆT NAM.Khi bàn giao dự án Công ty JUFENG NEW MATERIAL VIỆT NAM rất hài lòng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm cầu xe nâng của Naltako.

Naltako xin giới thiệu các thông tin về cấu tạo, thông số kĩ thuật của cầu dẫn xe nâng 10 tấn để Quý khách có thể hiểu sâu về cầu xe nâng và từ đó có hướng lựa chọn cầu xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng của Quý khách.

2. Qúa trình sản xuất cầu dẫn container

*, chuẩn bị vật tư

*, thiết kế khung gầm

*, hoàn thiện

*, vận chuyển

*, bàn giao

Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Naltako trong suốt thời gian vừa qua. Qúy khách có nhu cầu lắp đặt xe nâng lên container vui lòng liên hệ: 0981.977.898 để được tư vấn tận tình nhất.
Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ