Dock leveler là gì? Ứng dụng gì trong công nghiệp hiện nay

XEM THÊM:

Dock leveler là gì? Có lẽ là câu hỏi hóc búa với nhiều khách hàng lần đầu tiên có nhu cầu tìm hiểu đến sản phẩm này. Bởi vì nó được nhiều doanh nghiệp sử dụng với mục đích nâng cao năng suất lao động. Tuy nhiên không phải bất kỳ ai cũng đã được tiếp cận với Dock leveler hay nắm bắt thông tin sản phẩm một cách thực kỹ. Vậy cho nên ngay tại phần nội dung của bài viết sau, chúng tôi sẽ được chia sẻ giúp bạn đọc nắm bắt Dock leveler chính xác.

Dock leveler là gì? Ứng dụng thế nào?

Đầu tiên hiểu Dock leveler là gì cũng những ứng dụng của nó sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin sản phẩm sơ bộ.

Dock leveler là gì?

Dock leveler thường là thiết bị được dùng để lắp trên sàn kho nhằm nâng hạ hàng hoá. Nó còn được dùng tại các nhà máy sản xuất, tại những bến tàu, kho bãi. .. Những nơi có hàng hoá được xuất vào cường độ lớn thì Dock leveler được dùng rất nhiều.

Nhờ có nó sẽ phục vụ công việc hiệu quả, tối ưu năng suất lao động. Mặt khác dù việc vận chuyển hàng hoá số lượng có lớn ra làm sao đi chăng nữa Dock leveler sẽ giúp hỗ trợ việc nâng hạ được nhanh chóng cùng dễ dàng.

Cấu tạo của thiết bị bao gồm nhiều bộ phận kết nối hoàn thiện, chắc chắn mang tới hiệu quả cùng độ an toàn khi sử dụng. Cụ thể gồm một số bộ phận chủ yếu như sau: Cao su đàn hồi; Bơm; Ty; Hệ thống lò xo đẩy sàn; Dock seals; Hệ thống lò quay nâng mũi dock; Khoá dock. ..

sàn nâng thủy lực chất lượng tại hà nội

Ứng dụng Dock leveler là gì?

Hiện tại nói rằng Dock leveler hiện nay đang được xem là một thiết bị thông minh. Dùng nhằm liên kết mặt sàn kho bãi với mặt sàn của xe, tải chuyên chở hàng. Nên những đơn vị sản xuất không cần mất nhiều chi phí trong việc thuê nhân sự lớn nhằm nâng hạ hay vận hành hàng hoá. Nếu so sánh với việc sử dụng sức người thì Dock leveler sẽ tối ưu thời gian lao động giúp việc vận chuyển hàng hoá xảy ra hiệu quả nhất.

sàn nâng thủy lực chất lượng tại hà nội

Ở các kho bãi hay nhà máy sản xuất thiết bị thường được tích hợp với hệ thống máy bơm thuỷ lực có nhiều ưu điểm quan trọng. Mặt khác quá trình vận hành cũng sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện. Tuy nhiên nhằm bảo đảm tính an toàn, khi sử dụng Dock leveler cần lưu ý tìm hiểu kĩ những thông tin cần thiết. Ví dụ về thông tin biển chỉ dẫn; Khoảng cách giữa bãi và xe; Đèn tín hiệu khi nâng hàng hoá thế nào. ..

Xem thêm:

Lợi ích của việc sử dụng dock leveler

Dùng Dock leveler hiện được nhiều đơn vị chọn lựa bởi nó mang tới hàng loạt những lợi ích tuyệt vời như:

  • Tính an toàn cao: Đó là bởi vì thiết kế cùng việc chọn lựa phụ kiện, linh kiện trên Dock leveler đều tỷ lệ. Nên khi tiến hành nâng hạ hàng hoá sẽ có được độ an toàn tối ưu.
  • Tiết kiệm tối ưu về chi phí: Dock leveler sẽ là một bộ phận, thiết bị cầu nối giữa xe tải xuống và kho hàng. Nên sẽ tiết kiệm nguồn nhân lực vận hành vận chuyển hàng hoá cùng với thời gian thực hiện. Ưu điểm sẽ giúp tiết kiệm chi phí lớn cho thời gian cũng như việc thuê nhân công.
  • Tăng cao năng suất: Tất cả là nhờ Dock leveler làm việc rất hiệu quả nhằm nâng cao năng suất tối ưu nhất.

Các dòng dock leveler ở Naltako

Nếu đang có nhu cầu mua Dock leveler ở Naltako thì ngay dưới đây là một số thiết bị phổ biến nhất được khách hàng chọn lựa:

Bàn nâng cơ khí Dock Leveler

Đây cũng là thiết bị mang nhiều ưu điểm nâng hạ mục đích điều chỉnh độ cao hiệu quả. Hoạt động của thiết bị là cơ học giúp điều khiển thao tác cao thấp dễ dàng. Nhờ có bàn nâng Dock leveler nó sẽ có độ nghiêng tối ưu giúp nâng hàng hoá dễ dàng.
sàn nâng thủy lực

Dock Leveler cơ khí NTK-01

Chính là sàn nâng cơ khí dùng trong kho hàng thông dụng, được đáng giá cao nhờ ưu điểm điều khiển nâng hạ một cách linh hoạt ở nhiều vị trí. Sản phẩm được dùng nhiều tại những kho bãi, nhà máy với công suất lớn. .. Thiết kế sản phẩm ra đời giúp tối ưu năng lực vận hành, tiết kiệm sức người, chi phí. .. Và càng được nhiều sự tin cậy chọn lựa của khách hàng muôn nơi.

sàn nâng thủy lực chất lượng tại hà nội

Sàn nâng hạ Dock Leveler cơ khí

Cuối cùng nó cũng là một sản phẩm được nhiều khách hàng chọn lựa. Được lắp đặt, sử dụng rộng rãi tại các kho xưởng hàng hoá, bến cảng, bến tàu. .. Là giải pháp cầu nối giữa sàn kho và sàn xe tải, container. Qua đó giúp cho việc bốc xếp hàng hoá xảy ra dễ dàng để tiết kiệm tối ưu thời gian cũng như ngân sách. Vì vậy càng ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn mua sàn nâng hạ Dock leveler sử dụng tại những công xưởng, kho bãi.

sàn nâng thủy lực chất lượng tại hà nội

Lời kết

Trên đây là những thông tin liên quan về Dock leveler là gì cùng một số thông tin ứng dụng, lợi ích khi dùng. .. Mọi nhu cầu cần mua Dock leveler hãy đến ngay với công ty Naltako. Là một đơn vị uy tín, chất lượng luôn đảm bảo phân phối sản phẩm chất lượng, chính hãng, giá cả hợp lý.Ngoài ra đội ngũ nhân viên của Naltako nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn giúp quý khách chọn lựa được sản phẩm tương ứng với nhu cầu, ngân sách đơn vị mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần công nghiệp Naltako 

Địa chỉ xưởng : KM 19. quốc lộ 6, Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0981.977.898

Mail: nhat.mtk53@gmail.com

Bài Viết Liên Quan