Tìm hiểu về ưu, nhược điểm của cầu xe nâng

Cầu xe nâng là thiết bị di chuyển gắn rời, giúp cho các xe nâng di chuyển lên xuống thùng container được thuận tiện (hay cũng thường được gọi là cầu container). Sản phẩm hỗ trợ giúp cho doanh nghiệp rút ngắn thời gian, giảm lao động cùng những chi phí không liên quan mà vẫn đảm bảo năng suất vượt trội.

Kích thước tiêu chuẩn của cầu dẫn lên container

  • Chiều dài: 13000mm
  • Chiều cao: 2100mm
  • Chiều dài sàn dốc: 3500mm
  • Chiều dài sàn nghiêng: 8500mm

Ngoài ra, kích thước cầu dẫn xe nâng lên container, tải trọng nâng của cầu container, màu sơn; Naltako đều nhận sản xuất theo nhu cầu của Quý khách hàng.

Cầu dẫn hàng lên container chất lượng tại Naltako
Cầu dẫn hàng lên container chất lượng tại Naltako

Ưu điểm của cầu container

Thị trường tăng trưởng mạnh, cạnh tranh gay gắt; do đó, ngoại trừ việc đảm bảo yếu tố chất lượng thì việc hạn chế chi phí sản xuất, hạ giá thành nhằm nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm là vấn đề đáng được quan tâm.

Bốc xếp, giao nhận hàng nhanh nhất, giá cả vận chuyển thấp nhất, đảm bảo an toàn hàng hoá trong quá trình vận chuyển. Để đảm bảo những nhu cầu trên chắc chắn “cặp bài trùng” Xe nâng – Cầu xe nâng không thể nào thiếu được.

Cầu dẫn hàng lên container chất lượng tại Naltako

Bốc xếp hàng hoá nhanh nhất

Như các bạn đã thấy, nếu không có cầu container thì xe nâng vẫn phải đứng ở mép ngoài container mà lấy hàng theo một cách thủ công. Với việc trợ giúp của cầu container thì xe nâng chỉ việc chạy trên lên bốc xếp và chạy dưới lấy hàng giúp giảm thời gian lấy hàng và gia tăng hiệu quả công việc của xe nâng.

Hiện nay Naltako còn cung cấp sản phẩm cầu dẫn xe nâng di động giúp quá trình vận chuyển trở nên linh hoạt và phù hợp với nhiều loại xe khác nhau.

Tiết kiệm chí phí

Khi xe nâng lấy hàng theo cách thủ công sẽ kèm theo việc mất thêm các chi phí nguyên công phụ, thời gian để bốc dỡ hoặc xếp hàng. Đôi khi không an toàn đối với người và hàng hoá. Trong khi đó hiệu quả xếp hàng không cao dẫn đến chi phí vận chuyển gia tăng theo.Cầu dẫn hàng lên container chất lượng tại Naltako

Đảm bảo an toàn hàng hoá suốt quá trình vận chuyển

Khi xếp hàng hoá lên thùng container thì việc tối ưu hoá các không gian sắp xếp luôn là bài toán nan giải. Tối ưu giúp việc xếp hàng hoá được nhiều, hàng hoá sẽ không bị xô lệch trong quá trình vận chuyển đảm bảo an toàn cho hàng hoá. Nhất là với những hàng hoá lớn và nặng, thì việc sử dụng cầu container để xe nâng di chuyển vô trong container để bốc xếp là biện pháp tối tốt nhất.

Đặc biệt, với những doanh nghiệp có khối lượng bốc xếp hàng hoá nhiều thì việc sử dụng cầu container ngày càng trở nên cần thiết. Nó giúp ích cho các doanh nghiệp:

  • Bốc xếp hàng một cách nhanh nhất để đảm bảo thời gian giao nhận hàng kịp thời hạn.
  • Giải phóng lượng hàng hoá bốc xếp trong ngày nhanh nhất, hạn chế thất thoát, mất mặt bằng cho doanh nghiệp.
  • Đưa xe nâng lên container bốc xếp không làm hư sàn container theo cách thủ công dẫn đến việc phải bồi thường.
  • Xếp hàng theo quy cách, đảm bảo an toàn về hàng hoá. Cùng với lượng hàng trong một chuyến là nhiều nhất có thể, . .

Hiện nay, nhiều đơn vị còn ứng dụng Cầu container tích hợp hệ thống sàn thủy lực để giúp quá trình bốc xếp hàng hoá diễn ra an toàn, hiệu quả.

Nhược điểm của cầu lên container

Khó di chuyển

Cầu dẫn lên container được thiết kế thành hai module ghép nối với nhau để tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh. Khung dầm của cầu bao gồm hai dầm I300 có khả năng chịu lực mạnh, được đặt song song dọc theo thân cầu dài 13m.

Các dầm I300 được lắp đặt tại các vị trí có bánh xe nâng di chuyển qua, làm cho việc di chuyển cầu ra khỏi không gian trở nên phức tạp, đặc biệt là các loại Cầu dẫn xe nâng lên container 6 tấn 15 tấn. và việc di chuyển này thường không được thực hiện thường xuyên.

Ít chức năng

Cầu dẫn lên container thường được sử dụng đặc biệt để bốc xếp hàng hoá từ container. Ngoài ra, khi không có việc bốc xếp hàng hoá, cầu không được sử dụng cho mục đích khác.

Chi phí cao

Việc mua một cầu dẫn lên container có chi phí lớn. Thông thường sản phẩm chỉ dành cho các doanh nghiệp và xưởng sản xuất lớn, không phù hợp với cá nhân hay hộ gia đình. Đó là chưa kể người sử dụng phải bỏ ra chi phí đáng kể và yêu cầu không gian rộng rãi để đặt cầu.

Giải pháp khắc phục nhược điểm của cầu dẫn container

Khắc phục những hạn chế mà cần dẫn xe nâng lên container mang lại cho các doanh nghiệp, Naltako cho ra mắt các sản phẩm cầu xe nâng NTK. Cầu dẫn của chúng tôi có giá thành rẻ nhất thị trường, đa dạng các chức năng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau và đặc biệt có thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí.

Nếu bạn đang có nhu cầu dẫn xe nâng chất lượng tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm cầu xe nâng của Naltako. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng được lắp ráp và hướng dẫn sử dụng chi tiết để khách hàng dễ dàng sử dụng. Còn điều gì thắc mắc vui lòng  liên hệ để Naltako giải đáp ngay nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Công ty cổ phần công nghiệp Naltako

Địa chỉ xưởng : KM 19. quốc lộ 6, Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0981.977.898

Mail: nhat.mtk53@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ