Sàn Nâng Thủy Lực(Dock leveler)

Sàn nâng thủy lực là một trong những thiết bị công nghiệp quan trọng, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các ngành công nghiệp và các ứng dụng khác nhau. Với khả năng nâng hạ tải trọng lớn một cách dễ dàng và an toàn. Sàn nâng dock leveler đã trở thành một giải pháp hiệu quả để tối ưu hóa quá trình nâng hạ và vận chuyển các tải trọng nặng.

Sàn nâng thủy lực là gì?

Sàn nâng thủy lực hay còn được gọi là Dock Leveler, sàn nâng dock leveler, sàn nâng tự động, dock hàng, dock nâng hàng, sàn nâng hàng, sàn nâng hạ,… Đây là thiết bị kích sàn sử dụng bơm thủy lực để đế nâng hạ hàng hóa. Nhờ đó, việc bốc xếp hàng hóa dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lao động. Sàn nâng dock leveler được sử dụng phổ biến tại các kho xưởng, trở thành thiết bị cầu nối vận chuyển hàng hóa không thể thiếu, đặc biệt với hệ thống kho vận logistic hiện đại và chuyên nghiệp.

Sàn nâng thủy lực chất lượng tại Naltako

Sàn nâng thủy lực chất lượng tại Naltako

Cấu tạo sàn nâng thủy lực

Một thiết bị sàn nâng dock leveler tiêu chuẩn của Naltako phân phối đến khách có cấu tạo bao gồm:

Motor điện và bơm thủy lực: Motor điện và bơm thủy lực là nguồn cung cấp năng lượng cho hệ thống thủy lực của sàn nâng. Motor điện tạo ra công suất để vận hành bơm thủy lực. Tạo áp suất thủy lực để nâng và hạ sàn nâng.

Ben thủy lực chính cho sàn nâng: Ben thủy lực chính là thành phần quan trọng của hệ thống thủy lực. Bộ phận này chứa dầu thủy lực và cung cấp áp suất thủy lực để nâng hạ sàn nâng.

Ben thủy lực phụ cho mép sàn: Ben thủy lực phụ được sử dụng để điều khiển nâng hạ các mép của sàn nâng một cách độc lập. Giúp đảm bảo sự cân đối và ổn định của sàn nâng trong quá trình hoạt động.

Cao su giảm chấn:  được sử dụng để giảm thiểu sự rung động, va đập khi sàn nâng đạt đến điểm cao nhất hoặc thấp nhất. Nó giúp tăng tính ổn định và bảo vệ các thành phần khác của sàn nâng.

Thanh chống bảo vệ an toàn khi bảo trì: Thanh chống bảo vệ an toàn được sử dụng để đảm bảo an toàn khi thực hiện các công việc bảo trì, sửa chữa hoặc kiểm tra sàn nâng. Giúp ngăn chặn sàn nâng từ việc tự động hạ xuống khi có người đứng trên đó.

Thiết bị bảo vệ chống kẹt: Thiết bị bảo vệ chống kẹt đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Giúp phát hiện sự cản trở trong quá trình nâng hoặc hạ sàn nâng và ngăn chặn sự cố kẹt giữa sàn nâng và các vật thể khác.

sàn nâng dock leveler chất lượng tại Naltako

Sàn nâng dock leveler có cấu tạo 4 phần chính

Ưu điểm của sàn nâng thủy lực 

Sàn nâng dock leveler  được sản xuất từ thép chịu lực, bền tốt, chất lượng. Do đó, hàng hóa có tải trọng lớn vẫn đảm bảo được an toàn khi di chuyển. 

Sàn nâng dock leveler cho phép điều chỉnh chiều cao linh hoạt. Độ cao của Dock nâng hàng được điều chỉnh bằng cách điều chỉnh áp suất thủy lực, người vận hành có thể tăng hoặc giảm chiều cao của sàn nâng theo nhu cầu công việc.

Dock nâng hàng được trang bị các thiết bị bảo vệ chống kẹt và các cơ chế an toàn khác. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng và ngăn chặn sự cố kẹt giữa sàn nâng và các vật thể khác.

Dock nâng hàng có cấu tạo gọn nhẹ và không chiếm nhiều diện tích. Điều này làm cho nó phù hợp cho các không gian hạn chế và các ứng dụng trong những khu vực có diện tích nhỏ.

sàn nâng dock leveler gọn nhẹ, tăng năng suất lao động

Sàn nâng dock leveler gọn nhẹ, tăng năng suất lao động

Ứng dụng của sàn nâng thủy lực trong công nghiệp

Ngành công nghiệp  ô tô: Sàn nâng tự động được sử dụng trong các bãi đỗ xe, các trung tâm dịch vụ ô tô và các nhà máy sản xuất ô tô. Giúp nâng hạ các phương tiện để tiến hành kiểm tra, bảo trì, sửa chữa và lắp ráp các thành phần ô tô.

Ngành vận chuyển và logistics: Trong các kho hàng, trạm xếp dỡ và các trung tâm phân phối, Sàn nâng tự động được sử dụng để nâng và hạ hàng hóa, tăng cường quá trình xếp dỡ và sắp xếp hàng hóa, giúp tăng năng suất và tối ưu hóa quá trình logistics.

Ngành sản xuất và gia công: Giúp nâng hạ các thiết bị, máy móc và tải trọng trong quá trình sản xuất và gia công. Thuận tiện trong việc thay đổi vị trí, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các thiết bị.

Ngành xây dựng: Sàn nâng tự động được sử dụng để nâng hạ các vật liệu xây dựng như cốp pha, bê tông, thép và các thành phần khác.

Ngành sản xuất điện tử: Sàn nâng tự động được sử dụng để nâng hạ các bảng mạch, máy móc và thiết bị khác.

Sàn nâng tự động được ứng dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp

Sàn nâng tự động được ứng dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp

Các loại sàn nâng thủy lực phổ biến hiện nay

Sàn nâng hàng 6 tấn: Sàn nâng thủy lực 6 tấn được sử dụng rộng rãi trong ngành ô tô và ngành vận chuyển, để nâng hạ và hỗ trợ tải trọng lớn.

Sàn nâng hàng 8 tấn: Với khả năng nâng hạ tải trọng lên đến 8 tấn, thích hợp để xử lý các tải trọng nặng và lớn. Dock hàng 8 tấn được sử dụng rộng rãi trong ngành ô tô, ngành vận chuyển, kho hàng, xây dựng và nhiều ngành công nghiệp khác để nâng hạ, bảo trì, sửa chữa và vận chuyển các tải trọng lớn

Dock hàng 10 tấn: Với khả năng nâng hạ lên đến 10 tấn, sàn nâng có thể xử lý các tải trọng nặng và lớn trong các ngành như ô tô, vận chuyển, xây dựng và nhiều ngành công nghiệp khác. Dock hàng  10 tấn cung cấp hiệu suất ổn định và đáng tin cậy để thực hiện các công việc nâng hạ, bảo trì, sửa chữa và vận chuyển các tải trọng lớn một cách an toàn và hiệu quả.

Dock hàng  12 tấn: được sử dụng trong các ngành như ô tô, vận chuyển, xây dựng và các ứng dụng công nghiệp khác, để nâng, bảo trì, sửa chữa và vận chuyển các tải trọng nặng và lớn một cách an toàn và hiệu quả. Với hiệu suất ổn định và khả năng làm việc mạnh mẽ, Dock hàng 12 tấn là một lựa chọn đáng tin cậy cho các nhu cầu công việc đòi hỏi tải trọng lớn. 

Sàn nâng dock leveler chất lượng tại Naltako

Sàn nâng dock leveler chất lượng tại Naltako

Sàn nâng dock leveler chất lượng tại Naltako

Sàn nâng dock leveler chất lượng tại Naltako

Sàn nâng dock leveler chất lượng tại Naltako

Sàn nâng dock leveler chất lượng tại Naltako

Địa chỉ cung cấp sàn sàn nâng thủy lực giá tốt chất lượng

Giữa thị trường sàn nâng hạ với rất nhiều sự lựa chọn thì sản phẩm của Naltako vẫn luôn nhận được sự tin tưởng và chọn lựa nhiều nhất. Naltako tự tin sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, 

Tất cả các hệ thống sàn nâng thủy lực tại Naltako đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Vì vậy sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng bên trong và còn mang lại tính thẩm mỹ bên ngoài cho nhà xưởng, kho bãi của khách hàng.

Với lợi thế là nhà sản xuất và phân phối tại Việt Nam, Naltako cung cấp cho khách hàng sản phẩm sàn nâng thủy lực chất lượng nhất với giá thành hợp lý. Nhờ đó  giảm chi phí vận chuyển, lắp đặt  giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách. Chất lượng và giá trị sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của Tuấn Phát để đáp ứng nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng.

Báo giá dock leveler chất lượng 

Giá sàn nâng thủy lực hiện nay là bao nhiêu? Đây là câu hỏi về giá sàn nâng đang được nhiều người quan tâm. Nếu khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt san nang thuy luc chỉ cần nhấc máy lên gọi tới số 0981977898. Đội ngũ nhân của Naltako sẽ giúp khách hàng tư vấn để lựa chọn được dòng thiết bị phù hợp với nhu cầu sản xuất. Naltako sẽ báo giá dock leveler dòng thiết bị mà khách hàng lựa chọn. Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt và hướng dẫn sử dụng thiết bị cho khách hàng.