Ưu điểm của bàn nâng hạ hàng hóa tải trọng 500kg

Bàn nâng điện di chuyển

Bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm bàn nâng tay thuỷ lực loại vừa để làm việc gia đình? Tần suất công việc của bạn không liên tục nên bạn muốn tìm mua sản phẩm có giá thành phải chăng? Vậy, bạn nên tìm mua thiết bị bàn nâng tay 500kg đang HOT trên thị trường hiện nay.

Thông số kỹ thuật của bàn nâng tay 500kg

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu ưu điểm nổi bật của bàn nâng tay trọng lượng 500kg, các bạn hãy cùng Cầu Xe Nâng Naltako xem qua một vài thông số kỹ thuật của thiết bị này ngay dưới đây:

 • Tên sản phẩm: Bàn nâng tay trọng lượng 500kg.
 • Tải trọng: Đạt 500kg.
 • Chiều cao thiết bị thấp nhất khi hạ: Đạt 280mm.
 • Chiều cao tối đa khi nâng: Đạt 900mm.
 • Kích thước nền tảng của sản phẩm: Dao động 810x500x50 mm.
 • Tự trọng sản phẩm: Đạt 82kg.
 • Chính sách bảo hành: 24 tháng.

Xem thêm: 

Bàn nâng thủy lực 500kg chất lượng

Ưu điểm nổi bật của bàn nâng tay 500kg bạn cần chú ý

Bàn nâng tay thuỷ lực 500kg là hàng nhập ngoại nên chất lượng sản phẩm đảm bảo. Khách hàng có thể yên tâm vì sự cố hỏng hóc ít khi sảy đến, tuổi thọ của bàn nâng tay thuỷ lực 500kg khá cao, sử dụng lâu dài.Thiết bị được sử dụng nhằm thay thế cho con người trong quá trình khuân chuyển hàng hoá lên đến 500kg. Nhờ vậy, giúp doanh nghiệp đạt năng suất và hiệu quả công việc cao hơn nhiều lần.Thiết bị bàn nâng tay 500kg có thể nâng được với độ cao tối đa là 1000mm. Đảm bảo tính tiện lợi khi nâng hoặc xếp lên vị trí cao hơn xe chở hàng, giá kệ, . ..Bàn nâng thủy lực 500kg chất lượng Độ ma sát giữa trục bánh xe với mặt sàn thấp, hỗ trợ quá trình di chuyển hàng hoá được thuận tiện. Đặc biệt, xe bàn nâng tay trọng lượng 500kg cũng được thiết kế với khả năng có thể sử dụng ngay ở trong vườn cây nếu bạn dùng làm bàn nâng chậu cây cảnh lớn.Xem thêm: 

Nhược điểm của bàn nâng tay 500kg

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên, bàn nâng tay 500kg cũng tồn tại một vài điểm yếu nhất định khách hàng cần xem xét trước khi mua:Bàn nâng tay trọng lượng 500kg dùng mặt bàn nâng thẳng, không có càng nâng như với dòng xe nâng thông thường. Vậy cho nên, trong quá trình bốc xếp hàng hoá, người sử dụng phải tốn thời gian và công sức mới bốc xếp được hàng hoá lên mặt bàn.Chiều cao và trọng tải nâng của bàn nâng tay bị giới hạn hơn so với những thiết bị bàn nâng điện trên thị trường.Bàn nâng tay 500kg là thiết bị nâng cơ, nâng hạ. Chúng di chuyển phụ thuộc toàn bộ vào lực đẩy của con người. Do đó, nếu công việc của bạn thực hiện với tần suất thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển đổi qua thiết bị bàn nâng điện nhằm đảm bảo tính an toàn và nâng cao hiệu quả công việc hơn.Xem thêm: Mức độ phổ biến bàn nâng 1000kg 

Các ứng dụng quan trọng của bàn nâng tay 500kg

 • Thiết bị được sử dụng nhằm phục vụ công việc đóng rút hàng hoá từ vị trên xe tải chuyên dụng xuống kho và ngược lại.
 • Thiết bị được sử dụng nhằm hỗ trợ nâng hàng hoá trong dây chuyền sản xuất. Nhờ vậy, công nhân không phải tốn thời gian chồm lên nhảy xuống ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất lao động.
 • Được sử dụng để làm thang nâng hàng hoá ở một số kho chứa hàng thành phẩm hoặc vật liệu.
 • Bên cạnh đó, thiết bị này cũng được dùng như cầu nối để nâng người lên xuống độ cao một cách dễ dàng và an toàn.
 • Thiết bị bàn nâng tay trọng lượng 500kg thường được sử dụng để làm bàn nâng sửa chữa sữa ô tô, xe máy tại những head sửa xe máy.
 • Thiết bị được sử dụng giúp di chuyển hàng hoá, cây cảnh một cách thuận tiện.

Bàn nâng thủy lực 500kg chất lượng

Địa chỉ bán bàn nâng tay 500kg chính hãng

Naltako là đại lý phân phối độc quyền của thương hiệu bàn nâng tay trọng lượng 500kg tại thị trường Việt Nam. Khách hàng khi chọn mua sản phẩm tại Naltako sẽ được hưởng tất cả những chính sách hậu mãi như sau:

 • Chính sách bảo hành 18 tháng với toàn bộ thiết bị bao gồm: Bơm thuỷ lực, khung xe, hệ thống tay cầm điều khiển và van xả.
 • Chính sách bảo hành 6 tháng với những vật tư thay thế sản phẩm lỗi: Phớt, zoăng, bánh xe, . ..
 • Cam kết bảo trì thiết bị chi phí thấp nhất đối với khách hàng sau khi kết thúc thời gian bảo hành.
 • Cam cấp đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần nếu khách hàng nhận thấy thiết bị có lỗi do nhà sản xuất.
 • Cam kết hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc của quý khách hàng về bàn nâng tay thuỷ lực

Vậy là Naltako đã cùng với các bạn tìm hiểu xong một vài ưu điểm nổi bật của bàn nâng tay 500kg. Nếu còn điều gì băn khoăn hoặc cần tìm hiểu thêm về thiết bị trên, hãy gọi ngay Naltako theo địa chỉ sau. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiến hành tư vấn và giải đáp thắc mắc giúp các bạn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ