Thông số kỹ thuật thang nâng hàng thủy lực chính xác nhất

Thang nâng hàng đang dần được sử dụng nhiều trong đời sống. Đặc biệt là những ngành nghề công nghiệp nặng, nhà xưởng sản xuất, hàng hoá trọng tải lớn. Sự xuất hiện của của thang nâng hàng cũng đã giúp ích khá nhiều trong việc giải toả lực lao động đông, cải thiện hiệu suất làm việc.

Các thông số kỹ thuật nên phải biết lúc mua thang nâng hàng thủy lực

Có khá nhiều ngành nghề yêu cầu quá trình di chuyển hàng hoá, thiết bị liên tục. Với sức lực thuần tuý của con người sẽ không thể nào vận hành và đương đầu được với hàng hoá trọng tải nặng. Do vậy con người tìm tòi cách phát minh ra đời các thiết bị có thể giúp chúng ta di chuyển hàng hoá được thuận tiện và dễ dàng nhất. Đó cũng là lí do thang nâng hàng được phát minh. Vậy với từng loại thang nâng hàng có những thông số kỹ thuật chi tiết ra làm sao?

Với loại thang cáp, thang nâng hàng trọng tải: 50 – 100 kg

 1. Động cơ sử dụng: 1.5 KW.
 2. Tình trạng của máy: mới 85%.
 3. Động cơ Mitsubishi xuất xứ Nhật.
 4. KTHT: 1000×1000 mm (chuẩn).
 5. KT cabin: 800x800x1000 mm (phân chia 2 khoang, có thể tháo lắp rời cực dễ).
 6. Vật liệu: inox 201 dày 0.8 mm.
 7. Khung: vật liệu inox vuông 40 × 40.
 8. Thiết kế đèn hiển thị chiều cabin lên xuống, đèn báo số.
 9. Kiểu bảo vệ: Relay AC 1.
 10. Biến tần: ABB, Hyundai, INVT, Controtechniques, Fuji. ..
 11. Điểm dừng: 2-3-4-5-6 tầng.

thang nâng hàng chất lượng tại Hà Nội

Thang chuyên chở hàng trọng tải 150 – 200 kg

– Chúng được sử dụng rộng rãi trong quần thể sản xuất, cửa hàng cùng siêu thị.

 1. Động cơ: 2.2 KW.
 2. Tình trạng máy: mới 85%.
 3. Động cơ Mitsubishi xuất xứ Nhật.
 4. KTHT: 1500×1200 mm (chuẩn).
 5. Diện tích của cabin: 1200x1000x1000 mm (phân chia 2 khoang, vách có thể tách rời được).
 6. Vật liệu: inox 201 dày 0.8 mm.
 7. Khung: inox vuông 40 × 40.
 8. Thiết kế đèn hiển thị chiều cabin lên xuống, đèn báo số.
 9. Biến tần: ABB, Hyundai, INVT, Controtechniques, Fuji. ..
 10. Điểm dừng: 2-3-4-5-6.

Thang vận chuyển hàng trọng tải 300kg, 500kg, 1000kg

Loại thang thường dùng trong ngành công nghiệp.

 1. Động cơ: 3.7 KW.
 2. Tình trạng máy: mới 85%.
 3. Động cơ Mitsubishi xuất xứ Nhật.
 4. KTHT: 2100×2200 mm (chuẩn).
 5. Diện tích cabin: 1600x2000x1800 mm.
 6. Vật liệu: inox 201 dày 0.8 mm.
 7. Phụ kiện: cabin thang máy T 50.
 8. Có tay vịn, phía hông hoặc là phía sau.
 9. Vách tầng: cửa thép gấp Đài Loan.
 10. Thiết kế đèn hiển thị chiều cabin lên xuống, đèn báo số.
 11. Kiểu bảo vệ: Relay AC 1.
 12. Biến tần: ABB, Hyundai, INVT, Controtechniques, Fuji. ..
 13. Điểm dừng: 2-3.

thang nâng hàng chất lượng tại Hà NộiNắm được những thông số kỹ thuật các loại thang nâng hàng thuỷ lực với trọng tải khách nhau chúng ta sẽ có cách chọn loại thang máy thích hợp nhất. Một trong các thắc mắc phổ biến của quý khách: Sử dụng thang nâng để vận chuyển hàng hoá có hại không?Naltako cam kết đảm bảo rằng việc sử dụng thang máy nâng hàng không hề có hại. Hơn nữa, loại thang máy nâng hàng giúp ích khá nhiều đối với cuộc sống của con người, giải phóng được sức lao động, thúc đẩy nhanh chóng quá trình làm việc. Từ đó công ty, doanh nghiệp sẽ đạt hiệu quả cao hơn nữa.Việc lựa chọn mua thang nâng hàng đúng ý mong muốn đã đạt chuẩn. Bước tiếp theo để đảm bảo thang máy nâng hàng được bền vững, thì người dùng phải có hiểu biết và quá trình sử dụng đúng với tiêu chuẩn. Việc nắm cách sử dụng thang máy nâng hàng giúp thiết bị vận hành bền vững và đảm bảo hàng hoá được toàn vẹn suốt quá trình di chuyển.Xem thêm:

Chúng ta chỉ cần dùng thang dẫn hướng để nâng hàng hoá. Vận chuyển đúng số lượng hàng hoá theo yêu cầu. Hàng hoá không được vừa vặn, đầy đủ với kích thước của thang máy. Bạn cũng không được nhét quá nhiều loại hàng hoá khi vận chuyển hoặc quá tải. Điều này làm giảm tuổi thọ của thang máy không được lâu và gây suy giảm hiệu suất.Định kỳ kiểm tra, bảo trì thang máy nâng hàng hay tời nâng hàng nhằm đảm bảo tính bền vững, an toàn. Việc này giúp phát hiện các lỗi hoặc hư hỏng để sửa chữa kịp thời. Một sản phẩm có bền vững theo năm tháng hay là không phụ thuộc khá nhiều ở người sử dụng. Một người có ý thức cao sẽ thường có cách bảo quản, dùng sản phẩm đúng với thời gian luật định. Từ đấy sản phẩm đạt sự bền vững cao, trường tồn được với năm tháng.thang nâng hàng chất lượng tại Hà Nội

Đơn vị sản xuất và phân phối thang nâng hàng thuỷ lực uy tín

Muốn được tư vấn và tậu những loại thang nâng hàng phù hợp, quý khách hàng có thể liên hệ với Naltako. Tại công ty, Quý khách hàng sẽ được support để chọn loại thang máy thích hợp đem tới hiệu suất làm việc cao nhất. Hơn nữa giá thành thang máy ở đây khá “mượt” đảm bảo Làm khách hàng ưng ý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối những sản phẩm thang máy, Naltako rất tự tin đã đem những sản phẩm tuyệt vời đến người tiêu dùng.Naltako cũng chuyên sản xuất và cung cấp những thiết bị phục vụ xuất, nhập khẩu hàng và cung cấp thiết bị nâng, hạ hàng hoá tại kho vận logistic bao gồm: Cầu container (forklift ramp), Cầu gầu nâng (yard ramp), Cầu xe nâng loại bé (mini ramp), Sàn nâng thuỷ lực (hydraulic dock leveler), Sàn nâng công nghiệp (mechanical dock leveler), Thang nâng thủy lực (hydraulic cargo lift),…THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Công ty cổ phần công nghiệp Naltako

Địa chỉ xưởng : KM 19. quốc lộ 6, Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0981.977.898

Mail: nhat.mtk53@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ