Ưu điểm của cầu xe nâng trong việc xuất nhập hàng hóa

Cầu xe nâng là một công cụ tuyệt vời và vượt trội trong quá trình vận chuyển và bốc xếp hàng hóa. Đây là một giải pháp thông minh giúp tối ưu hóa năng suất và hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp. Với khả năng đáp ứng nhiều nhu cầu và tình huống khác nhau, cầu xe nâng đang trở thành một công cụ không thể thiếu trong ngành công nghiệp và logistic. Hãy cùng Naltako khám phá những ưu điểm đáng chú ý mà cầu xe nâng mang lại và tại sao nó là lựa chọn hàng đầu cho sự hiện đại hóa và tối ưu hóa quy trình làm việc.

Lợi ích của cầu dẫn xe nâng lên container?

Bạn có biết doanh nghiệp nào có nhiều hàng hoá sử dụng container điều băn khoăn muốn tìm kiếm ra thiết bị để kéo và xếp hàng. Vì nếu không hàng hoá không thể vận chuyển đến kho hàng 1 cách nhanh, an toàn.Nếu sử dụng những phương pháp thủ công, sử dụng nhân lực di chuyển sẽ không rõ đến lúc nào hàng hoá mới được vận chuyển đến nơi, vì với mỗi doanh nghiệp thì thời gian, chi phí, tiến độ công việc chính là “bài toán” lớn nhất.

Xem thêm: Ưu nhược điểm cầu dẫn xe nâng

Nếu các phương pháp truyền thống sử dụng sức người thì chi phí nhân công sẽ tăng cao, hao tốn thời gian, tiến độ công việc chậm. Vì vậy, việc sử dụng cầu xe nâng là điều rất quan trọng với mỗi đơn vị.Có cầu dẫn xe nâng lên container cầm tay là giải pháp tối ưu để doanh nghiệp yên tâm khi phải bốc xếp lên container, giảm thời gian, chi phí bốc dỡ hàng, nâng cao hiệu quả công việc và đảm bảo tính thẩm mỹ của doanh nghiệp. Giá cầu container không hề cao nên thích hợp đối với nhiều đơn vị.cầu dẫn xe nâng chất lượng tại hà nội

Ưu điểm về cấu tạo của cầu dẫn lên container?

  • Cầu lên container có thể nâng hạ lên xuống nhờ cơ cấu chân chống romooc linh hoạt. Với việc có hệ thống bánh xe cao su đặc bên dưới giúp dễ di chuyển và cất gọn khi không sử dụng.
  • Cấu tạo cầu lên công được sản xuất từ loại thép nhập khẩu đảm bảo độ chắc chắn, cứng cáp.
  • Hệ thống khung dầm cầu dẫn xe nâng lên container bao gồm hai dầm I300 chịu lực lớn bố trí song song theo thân cầu. Hai dầm I300 được lắp đặt ở những vị trí có bánh xe nâng di chuyển qua.
  • Các dầm cầu được gia công lắp ghép bằng những tấm thép hình U 100. I100 có tác dụng chống trượt và gắn kết hai dầm chính để hợp thành một hệ khung chịu lực bảo vệ cầu. Với kết cấu khung cầu trên, cầu nâng container làm trong nước có thể chịu được tải trọng động của xe nâng (khi vận hành) lên hàng chục tấn.
  • Mặt sàn cầu dẫn xe nâng lên container được làm bằng tôn chống trơn trượt để giúp xe dễ di chuyển. Các thanh tôn còn được ép chặt chắc chắn với hệ khung chịu lực của cầu. Ngoài ra, trên bề mặt cầu cũng được gia cường bằng những tấm thép hộp 12 x 12 tạo gờ chống trơn trượt xe. Đảm bảo khả năng chống sàn lên container đảm bảo tải trọng cho xe khi chở hàng cồng kềnh trong điều kiện trời mưa gió. ..
  • Hệ thống chân chống của cầu lên công uy tín chất lượng. Chân cầu công có thể nâng điều chỉnh lên xuống nhờ tay quay cho thích hợp với chiều cao của sàn container.
  • Giá cầu dẫn lên container song song với sàn xe có hệ thống giảm xóc khi nối cầu. Tấm thép dày 12mm được liên kết với sàn xe giúp bánh xe nâng hàng lên xuống không bị hụt ở điểm tiếp xúc.

Xem thêm:Cầu xe nâng 2 khúc – thiết bị tiện lợi nhất hiện nay

cầu dẫn xe nâng chất lượng tại hà nội

Cầu dẫn xe nâng lên container mua được ở đâu?

Naltako – Đơn vị hàng đầu cung cấp và thương mại cầu lên container với chất lượng hàng đầu.Với nhiều năm kinh nghiệm và cam kết về sự hoàn hảo, chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng vững mạnh và trở thành người bạn đáng tin cậy của nhiều khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc.Sự tin tưởng và lựa chọn từ phía khách hàng là nguồn động viên lớn lao cho sự phấn đấu của chúng tôi. Suốt nhiều năm qua, Naltako đã đứng vị trí số 1 trong việc cung ứng cầu container cho các doanh nghiệp. Nhờ đó đã đáp ứng nhu cầu vận chuyển và bốc xếp hàng hóa một cách hiệu quả và an toàn. Qua từng năm, Naltako không ngừng cải tiến và phát triển các mẫu cầu dẫn xe nâng lên container để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường Việt Nam. Naltako luôn tập trung vào chất lượng và hiệu suất đã giúp các sản phẩm của chúng tôi nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Điều này thể hiện sự khẳng định và sự tin cậy mà Naltako mang đến trong mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ để Naltako giải đáp chi tiết nhất cho bạn.Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ